KHÁT VỌNG
TIÊN PHONG...

Lixco định hướng phát triển thành một Tập đoàn sản xuất kinh doanh chất tẩy rửa hàng đầu khu vực, không ngừng đổi mới, sáng tạo để kiến tạo hệ sinh thái các sản phẩm dịch vụ đẳng cấp, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt và nâng tầm vị thế của thương hiệu Việt trên trường quốc tế.

VĂN HÓA
DOANH NGHIỆP

5T là “gen” của người LIX, là thước đo cho những giá trị mà mỗi ngày chúng ta suy nghĩ và hành động. Mỗi một hành động dù nhỏ nhất đến những quyết định mang tính chiến lược đều được 5T dẫn dắt chúng ta. Như vậy cũng có thể nói ngược lại là nếu bạn là người thiếu trung thực, không trung thành, thiếu tận tân, không tôn trọng, thiếu sự tin tưởng có nghĩa là bạn chưa phải là người mang đúng “gen” của người LIX.

CHIẾN LƯỢC
CON NGƯỜI

Một phần sứ mệnh của Lixco là xây dựng môi trường làm việc lý tưởng cho nhân viên dựa trên nền tảng coi trọng sự phát triển con người để tạo ra lợi ích phát triển bền vững. Trung thực – Trung Thành – Tận Tâm – Tin Tưởng – Tôn Trọng là kim chỉ nam cho mọi chính sách sách Nhân sự của Công ty. Chính sách tuyển dụng giúp Lixco tìm được “bạn đồng hành” trên con thuyền chinh phục biển lớn. Tạo điều kiện tốt nhất để những nhân tài an tâm làm việc và cống hiến cho sự phát triển của Công ty và phát triển nghề nghiệp bản thân. Ngoài ra, Lixco luôn đẩy mạnh công tác đào tạo nhằm nâng chất - nâng tầm cho CBNV, xây dựng niềm tin và sự gắn bó lâu dài giữa nhân viên và công ty, đồng thời chú trọng đến văn hóa Công ty và tạo điều kiện cũng như xây dựng lộ trình, cơ hội để mỗi cá nhân phát triển.

MÔI TRƯỜNG
CỘNG ĐỒNG

Phương châm xây dựng môi trường làm việc của Công ty không chỉ là nơi mọi người có thể thực hiện hoài bão, ước mơ nghề nghiệp của bản thân mà còn là nơi mọi người chia sẻ với nhau, đoàn kết và cùng nhau phát triển. Công ty luôn định hướng xây dựng môi trường làm việc trẻ trung, năng động, thân thiện và chuyên nghiệp, tạo điều kiện cho mỗi CB-CNV thỏa sức sáng tạo, phát huy tối đa năng lực và trình độ của bản thân đóng góp vào sự phát triển chung của công ty và sự phát triển của mỗi cá nhân.