Cùng LIX rước lộc vàng, nhận hàng ngàn giải thưởng trị giá hơn 4 tỷ đồng
POSTED_DATE: 05/11/2022 14:22:05

Trong suốt lịch sử 50 năm phát triển, LIX luôn nhận được sự quan tâm, đồng hành của khách hàng. Những người nội trợ đã dành niềm tin vào nhãn hàng là động lực để doanh nghiệp phát triển, đưa ra các nghiên cứu và cải tiến giúp mỗi sản phẩm đến tay người tiêu dùng tốt hơn theo thời gian. 

Hàng trăm ngàn giải thưởng đang chờ đợi khách hàng may mắn.

Để đáp lại niềm tin của người tiêu dùng, Công ty Cổ phần Bột giặt LIX tổ chức chương trình khuyến mại “Cùng LIX rước lộc vàng” với cơ hội trúng vàng SJC 9999 cùng hàng ngàn giải thưởng giá trị. Trong đó, giải Đặc biệt 1/2kg vàng 9999 tương ứng với 133 chỉ vàng. 

Ngoài ra quý khách hàng còn có cơ hội trúng 60 giải Phát tài 5 chỉ vàng SJC, 99 giải Tài lộc 1 chỉ vàng SJC. Cùng với đó, nhãn hàng LIX còn dành tặng khách hàng hàng chục ngàn thẻ nạp điện thoại với trị giá từ 10.000 đồng đến 500.000 đồng. Tổng giá trị giải thưởng lên đến trên 4 tỷ đồng cho thấy đây là một trong những chương trình khuyến mại lớn nhất năm. 

Chương trình được áp dụng với các sản phẩm có in nhãn đỏ kèm tên chương trình trên bao bì bao gồm Bột giặt LIX Extra (gói 5.5kg), Bột giặt LIX Đậm Đặc (5.5kg), Bột giặt LIX Đậm Đặc Hương nước hoa (gói 5.5kg), Nước giặt LIX Đậm Đặc (chai 3.6kg), hai dòng nước giặt LIX Matic Hương nước hoa và Hương bamboo (chai 3.6kg), dòng nước rửa chén LIX Siêu Đậm Đặc Tinh chất chanh (từ 400g đến 3.6kg), Nước rửa chén LIX Siêu đậm đặc Tinh chất trà xanh (từ 1.4kg đến 3.6kg), nước rửa chén Lix Siêu Sạch ngát hương chanh (từ 400g đến 3.6kg). 

Hiện nay, các sản phẩm có nhãn khuyến mại LIX đã được bày bán tại các cửa hàng tạp hóa, siêu thị trên toàn quốc và trên các sàn thương mại điện tử như LazadaShopeeTikiSendo giúp người tiêu dùng dễ dàng tìm mua và tham gia dự thưởng.

Hình ảnh các sản phẩm được áp dụng trong chương trình

Cụ thể, khi khách hàng mua các sản phẩm thuộc danh mục hàng hóa khuyến mại sẽ nhận được một mã dự thưởng in bên trong bao bì của sản phẩm. Mỗi mã sẽ có cơ hội trúng các giải thẻ cào điện thoại và giải vàng của chương trình. Có 2 cách để tham gia chương trình: Cách 1, đăng ký bằng cách nhắn tin “Mã dự thưởng” gửi 8079 (phí 1.000 đồng/ tin nhắn). Cách 2, truy cập miễn phí vào website www.khuyenmai.lixco.com hoặc quét mã QR trên bao bì để vào website và thực hiện theo hướng dẫn. 

Với mỗi mã dự thưởng, khách hàng sẽ có ngay cơ hội trúng giải May mắn là thẻ cào điện thoại, thông báo trúng thưởng sẽ được gửi về số điện thoại hoặc hiển thị trên website. Không chỉ mang về những thẻ cào May mắn, tất cả các mã dự thưởng kể cả mã không trúng giải May mắn, khách hàng còn được tham gia quay số trúng thưởng hàng tuần để có cơ hội nhận về các giải thưởng vàng giá trị hơn: giải Đặc biệt, giải Phát tài và giải Tài lộc. 

12 đợt quay số xác định trúng thưởng được tổ chức vào mỗi thứ sáu hàng tuần trong suốt chương trình, kết quả được công bố trên Fanpage Lix Vietnam và website www.khuyenmai.lixco.com, đem đến nhiều cơ hội trúng vàng đầy hấp dẫn. Riêng giải Đặc biệt sẽ được thực hiện quay thưởng vào tuần cuối của chương trình “Cùng LIX rước lộc vàng”.

Khách hàng thân thiết của LIX hãy nhanh tay sở hữu dãy chữ số may mắn, “kho báu” vàng 9999 đang chờ đợi những chủ nhân đích thực! 

Tìm hiểu thông tin chương trình “Cùng Lix Rước Lộc Vàng” tại fanpage https://www.facebook.com/LixcoVietnam và website https://khuyenmai.lixco.com/

Nguồn: Lix Việt Nam