LIX RA MẮT DÒNG SẢN PHẨM GIẶT TẨY MỚI
POSTED_DATE: 29/06/2023 13:44:59

Để đáp ứng nhu cầu lưu hương ngày càng cao cho quần áo, đồng thời với mong muốn đa dạng hóa sản phẩm mang đến nhiều sự lựa chọn cho người tiêu dùng, thương hiệu Lix cho ra mắt dòng sản phẩm mới: Lix Sạch Thơm – kết hợp tăng cường hạt lưu hương mới cùng công thức làm sạch từ enzyme sinh học, giúp quần áo không những sạch sâu các vết bẩn hàng ngày mà còn lưu hương thơm ngát lên đến 24 giờ.

Được chọn lọc từ những hương thơm lôi cuốn hàng đầu thế giới, Lix Sạch Thơm mang đến cho người tiêu dùng nhiều sự lựa chọn với 2 phiên bản hương dành cho Nước giặt và 1 phiên bản hương dành cho Bột giặt.

Nước giặt Lix Sạch Thơm 3.3kg với 2 hương: Hương Nắng Hạ và Hương Ngàn Hoa cùng thiết kế với màu sắc nữ tính, nhẹ nhàng như chính hương thơm ngọt ngào quyến rũ của sản phẩm.

Bột giặt Lix Sạch Thơm đa dạng kích cỡ với các trọng lượng: 550g, 2kg và 5.5kg nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của thị trường, mang đến sự tiện dụng cao cho người tiêu dùng.

Lix Sạch Thơm được kỳ vọng là sản phẩm được yêu thích trong thời gian tới bởi hiệu quả sạch sâu thơm lâu cùng giá bán cực kỳ ưu đãi và phù hợp với túi tiền của đại đa số gia đình Việt.

Các sản phẩm Lix Sạch Thơm mới hiện đã có mặt tại các cửa hàng tạp hóa và các hệ thống siêu thị trên toàn quốc. 

Link mua sản phẩm trực tuyến: